Tìm kiếm tình yêu chân thành

Thảo luận trong 'Tình Yêu' bắt đầu bởi vothida, 26/7/16.

 1. vothida

  vothida Thành viên Vip

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có những điều tưởng chừng như dễ dàng thực hiện nhưng nó lại vô cùng khó khăn, tình yêu các bạn thấy dễ tìm nhưng đối với tôi, tình yêu là một điều gì đó rất xa xôi. Tôi nói ra đây không phải là tôi không có tình yêu mà là nó đến làm cho tôi có cảm giác bồn chồn khó tả. Tôi cũng không xinh đẹp, cũng không giỏi gian gì cả mà nói chung tôi không có gì đặc biệt. Tôi hay vui, rất hay cười, bất cứ khi nào tôi cũng cười được và đôi khi các bạn của tôi cứ chọc tôi hoài.
  Năm nay tôi đã tròn 22 tuổi, một cái tuổi thật đẹp nhưng cũng chưa làm được gì cả, đến cả tình yêu nó cũng còn xa lạ với tôi. Các bạn đồng trang lứa của tôi bây giờ người thì đã có chồng, người thì cũng đã có người yêu ( có đứa thì đã yêu nhiều lần rồi) nhưng đối với tôi, tôi chưa từng yêu ai cả.
  Không phải vì không có ai yêu mà là vì tôi chưa muốn yêu, cũng đã có rất nhiều người để ý, theo đuổi và tỏ tình với tôi nhưng tất cả tôi đều không để ý. Tôi từng nói vui với gia đình và bạn bè của tôi rằng tôi không thích yêu và cũng không muốn yêu, khi nào tôi học xong, ra trường và đi làm rồi nếu cảm như thấy thích một ai đó và người đó cũng thích mình thì sẽ cưới luôn chứ không yêu, yêu mệt lắm (hihi câu nói vui khi mỗi lần bạn bè nói tới người yêu) và câu nói đó tôi vẫn giữ cho tới bây giờ. Tôi chưa yêu ai thật lòng và đến giờ cũng thế, trước kia cũng có rất nhiều chàng gặp tôi và cảm thất mến và muốn tôi làm người yêu họ nhưng ban đầu chúng tôi gặp mặt thì nói chuyện bình thường và đặc biệt là tôi chưa bao giờ gặp mặt ai quá 3 lần.
  Nói như vậy không phải là vì tôi tự kiêu mà là do tôi không thích, lúc đầu gặp người ta nói chuyện bình thường thì không sao nhưng một thời gian họ có ý với mình thì tôi bắt đầu sợ, từ đó tôi ít nói chuyện với người ta hơn và cũng ít gặp mặt hơn (hạn chế, tránh gặp mặt). Và mỗi lần như thế tôi lại sợ yêu cho nên tới giờ tôi vẫn chưa yêu ai cả (nói chung là ế dài rồi,hihihi).
  Tạm biệt, hôm nay chỉ kể đến đây thôi nhé, mình sẽ kể tiếp vào bữa sau nhé. Bye!
   

Chia sẻ trang này

Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Dự án chung cư hateco laroma